Bản Xèo - Gần 40 học sinh được tư vấn hướng nghiệp năm 2023

BXĐT- Sáng 17/4/2023 Ban chỉ đạo công tác GD&ĐT xã Bản Xèo tổ chức hội nghị tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh, việc làm năm 2023.

Tham dự hội nghị có cấp ủy chính quyền xã, Hiệu trưởng nhà trường, trưởng thôn, các bậc phụ huynh và 39 học sinh lớp 9 trường TH&THCS Bản Xèo.

Quang cảnh buổi tư vấn

Hội nghị đã đánh giá công tác tuyển sinh vào lớp 1, 6, 10; triển khai kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2023-2024; Thống nhất giải pháp để tuyển sinh vào lớp 1, 6 và tuyển sinh THPT năm học 2023-2024 đảm bảo đủ số lượng, chỉ tiêu kế hoạch. Tư vấn hướng nghiệp, việc làm năm 2023..v..v..

Cũng tại hội nghị, đã tổ chức ký cam kết thực hiện giữa trưởng các thôn bản, phụ huynh học sinh lớp 9, Hiệu trưởng nhà trường với UBND xã về chỉ tiêu tuyển sinh đầu cấp TH, THCS và THPT năm học 2023-2024.

Ký cam kết thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh đầu cấp

Thông qua hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm, tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp năm 2023 giúp các em học sinh có nguồn thông tin chính thống, từ đó định hướng chọn nghề, chọn ngành, chọn trường phù hợp với điều kiện bản thân và gia đình./.

Lưu Liên Trung tâm VH,TT-TT Bát Xát