Sẽ có trên 170 vận động viên tham gia giải leo núi “Chinh phục đỉnh Lảo Thẩn” lần thứ V năm 2022.

Giải leo núi “Chinh phục đỉnh Lảo Thẩn” lần thứ V là hoạt động nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Lễ hội mùa Thu Bát Xát năm 2022, với chủ đề “Y Tý - Sức hút Đại ngàn”. Đến thời điểm hiện tại đã có trên 170 vận động viên (VĐV) của 29 đơn vị đăng ký tham gia giải đấu.

Vận động viên tham gia Chinh phục đỉnh Lảo Thẩn

Giải leo núi “Chinh phục đỉnh Lảo Thẩn” lần thứ V, năm 2022 ngoài sự tham gia của VĐV các địa phương trong, ngoài huyện, còn thu hút sự quan tâm của các VĐV trong, ngoài tỉnh như: Hà Nội, Ninh Bình, Yên Bái, Phú Thọ, Tuyên Quang... Một số đơn vị có nhiều VĐV tham gia như: Công ty Cổ phần tập đoàn hóa chất Đức Giang với 51 VĐV; Vietup Travel, 11 VĐV; Thành phố Lào Cai 8 VĐV...

Giải đấu sẽ được huyện Bát Xát chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/8/2022, tại khu vực Công ty Hoa Lợi, thôn Phìn Hồ, xã Y Tý huyện Bát Xát. Để đảm bảo cho giải diễn ra thành công, BTC giải đã khảo sát đường đua, cắm biển báo, biển chỉ dẫn, lập chốt hỗ trợ đảm bảo an toàn đường đua sẵn sàng đón các VĐV tham gia chinh phục.

Quang Phấn, Trung tâm Văn hóa, TT-TT Bát Xát