Huyện Bát Xát điều chỉnh (kéo dài) thời gian tổ chức cuộc thi sáng tác Biểu tượng (Logo), Khẩu hiệu (Slogan)

BXĐT- Ngày 24/10/2022 UBND huyện Bát Xát đã ban hành 290/KH-UBND về tổ chức cuộc thi sáng tác Biểu tượng (Logo), Khẩu hiệu (Slogan) cho du lịch Bát Xát và Du lịch Y Tý.

Theo đó cuộc thi được bắt đầu từ ngày 10/11/2022 đến hết ngày 26/12/2022. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cuộc thi và tạo điều kiện thêm về thời gian để các tác giả có thêm tư liệu, ý tưởng sáng tác, hoàn thiện tác phẩm tham gia. Uỷ ban nhân dân huyện Bát Xát thông báo điều chỉnh thời gian nhận tác phẩm đến hết ngày 30/6/2023.

Hồ sơ tác phẩm dự thi gửi về: Phòng văn hóa và Thông tin huyện Bát Xát

Địa chỉ: Tổ 4 thị trấn Bát Xát, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Email: phongvhtt-batxat@laocai.gov.vn hoặc phongvanhoabatxat@gmail.com.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ông: Phạm văn tâm – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin – Phó trưởng Ban tổ thức; ĐT: 0982.384.733 hoặc ông: Hoàng Mạnh Linh – Chuyên viên phòng Văn hóa và Thông tin – Thư ký, STT: 0983.230.438.

UBND huyện Bát Xát trân trọng thông báo để các tổ chức, cá nhân biết và tiếp tục tham gia, hưởng ứng, góp phần cho cuộc thi sáng tác Biểu tượng (Logo), khẩu hiệu (Slogan) du lịch Bát Xát và Biểu tượng (Logo), khẩu hiệu (Slogan) du lịch Y Tý thành công tốt đẹp.

Thể lệ xem tại đây: Tải về

Quốc Trường, Phòng Văn hóa & TT