Giải leo núi "Chinh phục đỉnh Lảo Thẩn" lần thứ V năm 2022 thành công tốt đẹp

Chiều 28/8, Ban tổ chức giải leo núi "Chinh phục đỉnh Lảo Thẩn" lần thứ V năm 2022 đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Trao kỷ niệm chương cho VĐV đầu tiên cán đích

Giải leo núi "Chinh phục đỉnh Lảo Thẩn" lần thứ V, năm 2022 tại huyện Bát Xát. Tham gia giải năm nay ngoài các vận động viên trong và ngoài huyện còn thu hút sự tham gia của vận động viên ở một số tỉnh, thành như: Hà Nội, Ninh Bình, Yên Bái, Phú Thọ, Tuyên Quang... Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu với tinh thần quyết tâm rất cao dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải leo núi "Chinh phục đỉnh Lảo Thẩn" lần thứ V, năm 2022 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng cho các vận động viên và đông đảo du khách.

Trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao ở nội dung Nam ngoài huyện

Trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao ở nội dung Nữ ngoài huyện

Trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao ở nội dung Nam trong huyện

Trao giải Nhất cho VĐV Lý Thị Mẩy, xã Sàng Ma Sáo ở nội dung Nữ trong huyện

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 4 giải Ba và 21 giải khuyến khích cho các vận động viên tham gia ở các nội dung: Nam ngoài huyện, Nữ ngoài huyện, Nam trong huyện, Nữ trong huyện.

Quang Phấn - A Pìn