tin tức về chính trị
Tổ đại biểu số 1 HĐND huyện Bát Xát tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm HĐND huyện

 

    BXĐT- Ngày 23/11, tại xã Quang Kim, Tổ đại biểu số 1 HĐND huyện Bát Xát do Bà Vũ Thị Kim Tuyết - UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy làm tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026. 85 cử tri tại các thôn trên địa bàn xã đã tham dự. 

anh tin bai

Quang cảnh buổi tiếp xúc

    Tổ đại biểu HĐND huyện đã báo cáo tóm tắt kết quả phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2023, kết quả hoạt động năm 2023 của HĐND huyện và báo cáo trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri. 

 

anh tin bai

Cử tri thôn Làng Kim nêu kiến nghị

 

    Trong không khí dân chủ và tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm, cử tri xã Quang Kim đã bày tỏ vui mừng trước những kết quả huyện đạt được trong năm 2023 đồng thời, kiến nghị tới Tổ đại biểu HĐND một số nội dung liên quan đến công tác đầu tư xây dựng cơ bản, các cử tri đề nghị sớm làm cầu nối từ đường Quang Kim - Phìn Ngan sang Quang Kim – Cốc San; xây dựng công trình thủy lợi Làng San, Làng Pẳn phục vụ nước tưới tiêu cho nông nghiệp và nuôi thủy sản; nâng cấp tuyến đường thôn Tả Trang để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân; làm đường nội đồng ở các thôn Làng Kim, Làng San, Đồng Quang. Đầu tư xây mới phòng học và phòng chức năng cho 2 trường Tiểu học và THCS.

    Liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cử tri thôn Vĩ Kẽm đề nghị xã tháo gỡ những vướng mắc còn tồn đọng về công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 30 hộ dân…v.v.. 
 

anh tin bai

Lãnh đạo xã trả lời các ý kiến thuộc thẩm quyền của xã

 

    Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện lãnh đạo xã Quang Kim và Bà Vũ Thị Kim Tuyết - Tổ trưởng tổ đại biểu số 1 HĐND huyện đã giải trình, làm rõ một số vấn đề, nội dung thuộc thẩm quyền mà cử tri quan tâm.

anh tin bai

Bà Vũ Thị Kim Tuyết, Tổ trưởng Tổ đại biểu số 1 HĐND huyện tiếp thu ý kiến của cử tri

 

    Đối với các ý kiến không thuộc thẩm quyền, Tổ sẽ tiếp thu và tổng hợp để trình HĐND huyện trong kỳ họp sắp tới./.                                                                         

 
Lưu Liên -Trung tâm VH, TT-TT Bát Xát
Văn bản chỉ đạo điều hành

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1