Bản Xèo Tổ chức Lễ phát động, ra quân xây dựng nông thôn mới gắn với thực hiện Nghị quyết 10-NQ/TU

BXĐT- Sáng ngày 27/2/2024, xã Bản Xèo tổ chức Lễ phát động, ra quân xây dựng nông thôn mới gắn với thực hiện Nghị quyết 10-NQ/TU của Tỉnh ủy Lào Cai.

anh tin bai

Trong năm 2024 mục tiêu của Bản Xèo tiếp tục duy trì các tiêu chí đã đạt được và thực hiện hoàn thành các tiêu còn lại. Tập trung nguồn lực cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn, gắn với xây dựng nông thôn mới và đào tạo nghề cho nông dân, xây dựng hạ tầng cơ sở kinh tế, xã hội, phát triển sản xuất, xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân. Do đó, xây dựng nông thôn mới chính là nhằm giải quyết cơ bản, toàn diện và đầy đủ các lĩnh vực về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đang được cả hệ thống chính trị vào cuộc, sự đồng tỉnh ủng hộ và đón nhận tích cực của người dân.

Ngay sau buổi lễ phát động các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức xã, lực lượng dân quân, công an viên, bí thư chi bộ, trưởng thôn và nhân dân trên địa bàn xã ra quân đổ bê tông tuyến đường Pồ Chồ, thôn Thành Sơn trong không khí hồ hởi, sôi động.

Đức Tiến Trung tâm VH, TT- TT Xát Xát