Ban dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc hỗ trợ xã Bản Xèo xây dựng nông thôn mới

BXĐT- Ngày 25/3/2022, Ban dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc đã đến thăm và hỗ trợ Thôn Sang Lùng xã Bản Xèo 20 tấn xi măng trị giá 40 triệu đồng để phục vụ xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu.

Đây là đơn vị kết nghĩa với Ban dân tộc tỉnh Lào Cai. Qua tìm hiểu được biết ban dân tộc tỉnh Lào Cai đang giúp đỡ xã Bản Xèo xây dựng chương trình nông thôn mới từ năm 2021.

Trao biển tượng trưng hỗ trợ cho xã

Trong những năm qua, thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới hết năm 2018 xã Bản Xèo đã đạt 19/19 tiêu chí. Đến nay xã duy trì thêm 2 thôn kiểu mẫu, năm 2022 phấn đấu xây dựng thêm 1 thôn nông thôn mới kiểu mẫu. Với sự hỗ trợ kịp thời từ các nguồn kinh phí, hy vọng năm nay Bản Xèo sẽ xây dựng thành công thôn nông thôn mới kiểu mẫu tại thôn San Lùng.

Đức Tiến, Trung tâm VH,TT-TT Bát Xát