Bát Xát thêm 1 trường học đón chuẩn mức độ 1.

     BXĐT - Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hiến chương các nhà giáo, ngày 17/11/2023, UBND xã Pa Cheo đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023 và đón bằng công nhận trường PTDTBT THCS xã Pa Cheo đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Dự buổi lễ có đồng chí Lưu Thị Hiên, trưởng Ban văn hóa – xã hội HĐND tỉnh, đồng chí  Trần Văn Tuấn , Phó bí thư Thường trực huyện ủy, các cơ quan, đơn vị đã đến dự và chúc mừng nhà trường. 

 

anh tin bai

Quang cảnh buổi lễ

    Tại buổi lễ các đại biểu và các em học sinh đã cùng ôn lại lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, quá trình xây dựng và phát triển của trường PTDTBT THCS Pa Cheo. Nhà trường hiện có 8 lớp học từ khối lớp 6 đến khối lớp 9 với 275 học sinh và 22 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên. Những năm qua đội ngũ cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường không ngừng nỗ lực vượt khó vươn lên dạy tốt, học tốt. Cùng với sự quan tâm, đầu tư của Đảng và các cấp chính quyền trường PTDTBT THCS Pa Cheo đã hoàn thành tốt 5 tiêu chuẩn của trường chuẩn Quốc gia mà Bộ GD&ĐT đã đề ra về: Tổ chức và quản lý nhà trường; Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên; Cơ sở vật chất và thiết bị dạy học; Quan hệ nhà trường gia đình và xã hội; Hoạt động giáo dục và kết quả giáo dục. Tại quyết định số 180/QĐ – UBND ngày 19 tháng 1 năm 2023, trường PTDTBT THCS Pa Cheo được công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đây là vinh dự, niềm tự hào và là động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu rèn luyện để dạy tốt hơn nữa, học tốt hơn nữa góp phần từng bước nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương. 

anh tin bai

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

 

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Tuấn , Phó bí thư Thường trực huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương thành tích mà trường PTDTBT THCS Pa Cheo đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nêu cao tinh thần "Vì học sinh thân yêu", gương mẫu học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; không ngừng thi đua “Dạy tốt, học tốt” để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương. 

anh tin bai

Đồng chí Trần Văn Tuấn, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

    Đồng chí cũng yêu cầu Cấp ủy đảng, chính quyền xã Pa Cheo cần quan tâm hơn nữa tới cơ sở vật chất, đặc biệt là các điểm trường lẻ ở các thôn xa, quan tâm tới đời sống vật chất, tinh thần của các thầy cô giáo, chú trọng công tác phát triển đảng tại các nhà trường. Đối với các cháu học sinh cần thực hiện tốt 5 điều Bác dạy để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

anh tin bai

Các em học sinh hân hoan dự lễ

     Nhân ngày hiến chương các nhà giáo và kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Đồng chí Phó Bí thư thường trực huyện ủy đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất tặng các thầy cô giáo, những người đã cống hiến, dành cả tuổi thanh xuân vì sự phát triển của xã Pa Cheo nói riêng và của huyện Bát Xát nói chung

anh tin bai

Xã Pa Cheo đón bằng công nhận trường PDTBT THCS Pa Cheo đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Đây là ngôi trường thứ 45 của huyện Bát Xát được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia 

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa và quà chúc mừng nhà  trường

 

*Một số hình ảnh tại buổi lễ 
 

anh tin bai

Các em học sinh, các đại biểu  tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo

 

anh tin bai

Khen thưởng các thầy cô giáo đạt thành tích tiêu biểu đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

 
anh tin bai

 Các thế hệ nhà giáo công tác tại Pa Cheo cùng lưu lại kỷ niệm

Phạm Thúy, Trung tâm Văn hóa TT – TT Bát Xát

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1