Trao tặng Huy hiệu Đảng dịp 2/9

BXĐT- Ngày 8/9, đồng chí Trần Quốc Định, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã đến dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã Nậm Chạc.

Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Đợt này, Đảng bộ xã Nậm Chạc có 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là đảng viên Tẩn Duần Trình, sinh ngày 10/02/1961, vào Đảng ngày 01/8/1982.

Trao Huy hiệu, phát biểu chúc mừng đảng viên Tẩn Duần Trình được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Trần Quốc Định, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy khẳng định: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng đối với sự đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không những là vinh dự cho cá nhân, gia đình các đảng viên mà còn là vinh dự cho các Chi bộ cũng như toàn thể Đảng bộ xã Nậm Chạc.

Đồng chí Trần Quốc Định, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Đồng thời mong muốn đảng viên Tẩn Duần Trình và các đảng viên lão thành trên địa bàn xã tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, động viên con cháu tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập, công tác, có nhiều đóng góp với quê hương đất nước.

Quang Phấn, Trung tâm Văn hóa, TT-TT Bát Xát