Thống nhất nội dung, chương trình và kế hoạch tổ chức Kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026

 

     BXĐT - Chiều 29/5/2023, Thường trực HĐND huyện Bát Xát tổ chức phiên họp liên tịch giữa Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện để thống nhất nội dung, chương trình và kế hoạch tổ chức Kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

    Đồng chí Nguyễn Trung Triều, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp. Dự họp có các đồng chí Nguyễn Quang Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện;đồng chí  Nguyễn Hồng Sơn, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phàng Thị Cở, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Lãnh đạo các Ban HĐND huyện; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị liên quan.
 

anh tin bai

 

Quang cảnh phiên họp

 

    Dự kiến, Kỳ họp thứ 11 HĐND huyện được tổ chức trong 01 ngày (ngày 12/7/2023). Tại Kỳ họp này, HĐND huyện sẽ xem xét 11 báo cáo, 09 tờ trình của Ủy ban nhân dân huyện; 06 báo cáo, 02 tờ trình của Hội đồng nhân dân huyện; Các báo cáo của các Ban HĐND huyện, Tổ đại biểu HĐND huyện. Báo cáo của Tổ đại biểu HĐND tỉnh; Thông báo của Uỷ ban MTTQ Việt Nam và các Báo cáo của các ngành; 14 Nghị quyết sẽ thông qua tại Kỳ họp.
 

anh tin bai

 

Đại biểu phòng Nông nghiệp phát biểu

 

    Tại phiên họp, các Đại biểu đã tập trung thảo luận các vấn đề liên quan đến tiến độ triển khai các công trình xây dựng cơ bản, các danh mục thuộc chương trình mục tiêu Quốc gia, dự án nông nghiệp, công tác đấu giá đất…để làm rõ thêm nội dung một số báo cáo, tờ trình của UBND huyện dự kiến trình kỳ họp.
 

anh tin bai

 

Đ/c Nguyễn Trung Triều, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kết luận

 

    Kết luận phiên họp, đồng chí Nguyễn Trung Triều, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 là kỳ họp giữa năm 2023, đây là kỳ họp hết sức quan trọng của HĐND huyện, kỳ họp này HĐND huyện sẽ nghiên cứu, xem xét quyết định nhiều nội dung quan trọng liên quan trực tiếp đến sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

    Tại phiên họp lần này, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu các cơ quan, được giao chủ trì soạn thảo cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, khẩn trương thực hiện hoàn thành dự thảo văn bản đúng thời gian quy định, để trình tại kỳ họp. Đẩy nhanh tiến độ triển khai các công trình, dự án tại địa phương để sớm đạt mục tiêu mà Nghị quyết đã đề ra góp phần mang lại lợi ích cho người dân. Các Ban HĐND tăng cường đẩy mạnh công tác giám sát, thẳng thắn chỉ ra những tồn tại để các địa phương kịp thời khắc phục những thiếu sót, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao. Đề nghị Thường trực HĐND, các Ban của HĐND, Văn phòng UBND huyện, đôn đốc xem xét, nghiên cứu, thống nhất nội dung tờ trình, báo cáo dự kiến trình tại kỳ họp đảm bảo chính xác, phù hợp với các quy định pháp luật hiện hành; chuẩn bị chu đáo chương trình, nội dung kỳ họp.


Lưu Liên – Đức Tiến Trung tâm VH,TT-TT Bát Xát

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 863
  • Trong tuần: 863
  • Tất cả: 1,614,722
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 863
  • Trong tuần: 863
  • Tất cả: 1,614,722