Huyện ủy Bát Xát tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình công tác cán bộ

BXĐT- Chiều 9/9, Ban Thường vụ Huyện uỷ Bát Xát tổ chức Hội nghị công tác cán bộ để thực hiện quy trình rà soát, bổ sung, quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện uỷ, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và giới thiệu nhân sự kiện toàn, bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Nguyễn Trung Triều - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị cán bộ chủ chốt

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Trung Triều - Bí thư Huyện ủy Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Hội nghị công tác cán bộ để lấy ý kiến giới thiệu nguồn quy hoạch bổ sung Ban chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và giới thiệu nhân sự kiện toàn, bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện là một công việc rất quan trọng, vừa phát huy dân chủ trong công tác cán bộ, vừa đề cao trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo toàn huyện trong việc lựa chọn nguồn nhân sự mới, bổ sung vào quy hoạch. Đồng thời thể hiện sự tín nhiệm của mình đối với các chức danh đã được quy hoạch. Do đó, Bí thư Huyện ủy đề nghị các đại biểu tập trung trí tuệ, nghiên cứu kỹ để giới thiệu cán bộ có đủ điều kiện, năng lực, kinh nghiệm để bổ sung quy hoạch nhân sự nhiệm kỳ.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Trung Triều phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã thực hiện quy trình bổ sung quy hoạch Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy; giới thiệu nhân sự kiện toàn, bổ sung Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng thời tiến hành bỏ phiếu thực hiện các quy trình công tác cán bộ.

Đại biểu bỏ phiếu thực hiện quy trình công tác cán bộ

Việc thực hiện quy trình rà soát, bổ sung quy hoạch và giới thiệu nhân sự, kiện toàn, bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thường vụ được Huyện ủy Bát Xát thực hiện các bước theo đúng hướng dẫn của Trung ương và Tỉnh ủy, gồm các hội nghị: Cán bộ chủ chốt, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy.

Quang Phấn, Trung tâm Văn hóa, TT-TT Bát Xát