Huyện ủy Bát Xát công bố Quyết định về công tác cán bộ

BXĐT- Sáng 01/9/2022, tại xã Y Tý, Huyện ủy Bát Xát tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Y Tý

Quang cảnh buổi Lễ công bố

Các đ/c Trần Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện đã đến dự và chúc mừng.

Theo đó, đồng chí Nguyễn Văn Tài, sinh năm 1975, Ủy viên BCH Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Bát Xát được điều động về công tác tại xã Y Tý, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Y Tý, kể từ ngày 1/9/2022.

Cùng ngày tại Thị trấn Bát Xát, Huyện ủy Bát Xát cũng đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động đồng chí Ngô Quốc Cường, sinh năm 1985. Chức vụ: Ủy viên BCH Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Y Tý về công tác tại Thị trấn Bát Xát, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy thị trấn Bát Xát, kể từ ngày 1/9/2022.

Đ/c: Trần Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tài.

Đ/c Trần Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định cho đồng chí Ngô Quốc Cường

Tại Lễ công bố, đồng chí Trần Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho hai đồng chí được điều động công tác lần này tiếp tục phát huy tốt vai trò tiên phong, gương mẫu của người đứng đầu để bắt tay ngay vào thực hiện công việc, nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, cùng toàn thể cán bộ, công chức của xã Y Tý cũng như Thị trấn Bát Xát cùng đoàn kết, năng động lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Mong muốn các đồng chí sẽ là trung tâm của sự đoàn kết, tập hợp được sức mạnh, quy tụ được trí tuệ của tập thể Ban Thương vụ, BCH Đảng ủy hai đơn vị với phương trâm “Tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách” và lãnh đạo thực hiện hoàn tốt nhiệm tại xã Y Tý và Thị trấn, là hai đơn vị hành chính trọng yếu của huyện Bát Xát trong phát triển kinh tế - Xã hội và an ninh quốc phòng...

Đ/c Trần Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Lù A Pìn - Trung tâm Văn hóa, TT-TT Bát Xát