Đoàn công tác của Hội đồng lý luận Trung ương tham dự Lễ thượng cờ tại Cột cờ Lũng Pô xã A Mú Sung

BXĐT- Sáng 19/5/2023, Đoàn công tác của Hội đồng lý luận Trung ương do GS- TS, Tạ Ngọc Tấn, Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng lý luận Trung ương làm trưởng đoàn đã dự Lễ thượng cờ tại Cột cờ Lũng Pô xã A Mú Sung, huyện Bát Xát.

Tham gia Lễ thượng cờ tại Cột cờ Lũng Pô

Đoàn công tác thăm Đồn Biên phòng A Mú Sung

Ngay sau khi dự Lễ thượng cờ tại Cột cờ Lũng Pô, Đoàn công tác đã thăm Đồn Biên Phòng A Mú Sung, Đoàn KTQP 345. Tại các nơi đến thăm Đoàn công tác đã được đại diện các đơn vị báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo chủ quyền an ninh biên giới Quốc gia và tham gia các hoạt động tại địa phương.

Thay mặt đoàn công tác GS-TS, Tạ Ngọc Tấn, Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng lý luận Trung ương đã ân cần thăm hỏi động viên cán bộ, chiến sĩ các đơn vị. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng lý luận Trung ương, chia sẻ những khó khăn mà cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đang thực hiện nhiệm vụ nơi biên cương Tổ quốc. Đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong việc giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ vững chắc lãnh thổ biên giới Quốc gia, giúp đỡ Nhân dân phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới. Mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Thăm Đoàn KTQP 345

Quang Phấn Trung tâm Văn hóa, TT-TT Bát Xát