Đảng ủy cơ quan Huyện ủy tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Ngày 05/02/2024, Đảng ủy cơ quan Huyện ủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Trung Triều – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ.

anh tin bai

Quang cảnh Hội nghị

Năm 2023 Đảng ủy Cơ quan Huyện ủy đã tập trung lãnh đạo các chi bộ trực thuộc xây dựng Chương trình công tác, thực hiện nhiệm vụ phù hợp với chức năng của từng chi bộ. Chú trọng lãnh đạo thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; tổ chức học tập, quán triệt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thông tin kịp thời tình hình thời sự qua đó nâng cao nhận thức, lập trường tư tưởng cho cán bộ, đảng viên trong Đảng ủy. Quan tâm chỉ đạo việc tham mưu, thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của cán bộ, đảng viên; lãnh đạo thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW gắn với thực hiện Nghị quyết TW 4 (khoá XI, XII, XIII), 100% cán bộ đảng viên đăng ký nêu gương theo quy định; 100% cán bộ công chức học tập các chuyên đề năm 2023; Cán bộ đảng viên trong đảng bộ luôn tự giác nêu cao trách nhiệm, thực hiện nghiêm Quy định số 37-QĐ/TW về những điều đảng viên không được làm.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các đại biếu tham luận tại Hội nghị

Công tác cán bộ, đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ, đảng viên tiếp tục được Đảng ủy quan tâm. Chỉ đạo cán bộ, đảng viên thường xuyên giữ mối liên hệ với cấp ủy, chi bộ và thực hiện tốt nghĩa vụ công dân nơi cư trú. Không có đảng viên vi phạm 19 Điều đảng viên không được làm; cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ đều chấp hành nghiêm đường lối, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định của cơ quan. Công tác kiểm tra giám sát được quan tâm thực hiện. Trong năm Đảng ủy và ủy ban kiểm tra đã tổ chức 4 cuộc kiểm tra với 4 chi bộ. Qua kiểm tra cho thấy các chi bộ đều thực hiện tốt nội dung kiểm tra và nhiệm vụ theo quy định.

Đảng ủy đã lãnh chỉ đạo các chi bộ tích cực trong công tác giúp đỡ hộ nghèo. Trong năm các chi bộ đã thực hiện thăm động viên các hộ nghèo nhân dịp lễ tết. chỉ đạo nâng cao chất lượng hoạt động các tổ chức đoàn thể trong cơ quan. Trong năm Đảng ủy cơ quan Huyện ủy đã xây dựng kế hoạch thực hiện chương trình đồng hành cùng cơ sở tại xã Pa Cheo. Kết quả 100% cán bộ đảng viên cơ quan đã hưởng ứng tích cực tham gia chương trình với 30 công lao động, trao tặng quà bằng hiện vật trị giá 6 triệu đồng; bên cạnh đó các ban chuyên môn thường xuyên giúp đỡ trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ qua đó góp phần giúp đỡ hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Trung Triều –  Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện ghi nhận nỗ lực của Đảng bộ trong năm qua

anh tin bai

Đồng chí Trần Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị các đồng chí Nguyễn Trung Triều – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận những kết quả Đảng ủy cơ quan Huyện ủy đã đạt được. Trong năm qua chất lượng công tác tham mưu, chất lượng các văn bản đã từng bước được nâng lên cơ bản đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Các đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Đảng ủy tiếp tục chỉ đạo khắc phục tồn tại hạn chế, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nâng cao hơn nữa chất lượng công tác tham mưu; tăng cường chỉ đạo, hoạt động hướng về cơ sở; phát huy hơn nữa vai trò của các tổ chức đoàn thể...

anh tin bai

Trao khen thưởng cho tập thể xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023

Tại Hội nghị đã khen thưởng cho các tập thể các nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023.


 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1