Câu lạc bộ lãnh đạo huyện Bát Xát đã nghỉ hưu gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

    BXĐT- Ngày 25/2, tại xã A Mú Sung Câu lạc bộ lãnh đạo huyện Bát Xát đã nghỉ hưu tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Trung Triều, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Quốc Huy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban của huyện. 

anh tin bai

Quang cảnh buổi gặp mặt

 

    Câu lạc bộ lãnh đạo huyện Bát Xát đã nghỉ hưu hiện có 55 hội viên tham gia sinh hoạt. Trong năm 2023, Câu lạc bộ thường xuyên tổ chức các chương trình gặp mặt, trao đổi thông tin; các hội viên tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; đóng góp vào các phong trào xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Cùng với đó, thăm hỏi kịp thời các hội viên khi ốm đau; tổ chức mừng thọ cho hội viên theo quy định nhân dịp đầu xuân. Tại buổi gặp mặt, Câu lạc bộ cũng đã đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động trong năm 2024. 

anh tin bai

Đại diện Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ báo cáo kết quả hoạt động năm 2023

 

    Tại buổi gặp mặt, hội viên Câu lạc bộ đã được đồng chí Nguyễn Trung Triều, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thông tin nhanh kết quả phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể của huyện trong năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 và các hoạt động chăm lo cho Nhân dân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.  

anh tin bai

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Trung Triều phát biểu tại buổi gặp mặt

 

    Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các cán bộ hưu trí đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đồng thời bày tỏ mong muốn Câu lạc bộ lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động, đồng hành và đóng góp ý kiến góp phần chung tay cùng cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Bát Xát hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2024 và những năm tiếp theo, đưa Bát Xát ngày càng phát triển. 

anh tin bai

Lãnh đạo huyện Bát Xát tặng quà cho Câu lạc bộ

 

    Qua trao đổi thông tin, các cán bộ đã nghỉ hưu rất phấn khởi trước những thành tựu mà huyện Bát Xát đã đạt được trong năm 2023 và thể hiện sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm QP-AN trong năm 2024 và thời gian tới. 

anh tin bai

Tặng quà mừng thọ 75 tuổi cho đồng chí Ngô Quang Trung

 

    Nhân dịp này, Câu lạc bộ lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu huyện Bát Xát đã tổ chức tặng quà mừng thọ cho 1 hội viên tròn 75 tuổi. 

anh tin bai
 

    Trước đó, Câu lạc bộ lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu đã đến thăm, chụp ảnh lưu niệm tại Cột cờ Lũng Pô, xã A Mú Sung (Ảnh trên).

Quang Phấn -Trung tâm Văn hóa, TT-TT Bát Xát

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1