Các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan Chính quyền huyện Bát Xát hoàn thành Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025.

BXĐT- Sau một thời gian ngắn chỉ đạo khẩn trương nghiêm túc và trách nhiệm, Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện Bát Xát đã chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc hoàn thành việc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Các chi bộ tổ chức thành công Đại hội

Để lãnh đạo chỉ đạo thực hiện tốt Đại hội các Chi bộ, ngoài việc xây dựng, ban hành Kế hoạch tổ chức cụ thể, hướng dẫn công tác nhân sự, xây dựng đề cương báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm Chi ủy, Bí thư, phó Bí thư Chi bộ, kịch bản chương trình điều hành Đại hội, các biểu mẫu biên bản, Nghị quyết, phiếu bầu... Đảng bộ cơ quan Chính quyền huyện tiến hành tổ chức duyệt các nội dung, cử các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy về dự và chỉ đạo Đại hội các Chi bộ.

Chi bộ Thanh tra huyện bầu bí thư khóa mới

Đến ngày 17/9/2022, Đảng bộ cơ quan Chính quyền huyện Bát Xát đã chỉ đạo 12/12 Chi bộ trực thuộc hoàn thành việc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025 đảm bảo theo quy định. Các Chi bộ đã bám sát các Quy định, hướng dẫn của cấp trên như: Văn kiện, nhân sự và cách thức điều hành Đại hội. Trong đó tập trung đánh giá đúng tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022; kết quả thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Trung ương và các Nghị quyết của cấp trên; làm rõ ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm; đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của Chi bộ và bầu chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Bí thư Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội chi bộ Phòng Nội vụ

Với sự tập trung chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy và sự đoàn kết, thống nhất, trách nhiệm của toàn thể đảng viên trong các chi bộ, Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan Chính quyền huyện Bát Xát đã thành công tốt đẹp. Qua đó, góp phần thực hiện thành công các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Bát Xát khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Quang Phấn, Trung tâm Văn hóa, TT-TT Bát Xát