Bát Xát: Khánh thành, gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai ​

    BXĐT- Sáng 14/9, UBND huyện Bát Xát đã tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển công trình Trường Mầm non Quang Kim. 
 

anh tin bai

 

Quang cảnh buổi lễ

    Dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Trung Triều, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Quang Bình, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo một số phòng ban của huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Quang Kim; cùng toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường.
 

anh tin bai

 

Công trình Trường Mầm non Quang Kim

    Công trình Trường Mầm non Quang Kim được xây dựng trên khuôn viên hiện tại của nhà trường với tổng mức đầu tư 6 tỷ 150 triệu đồng; trong đó nguồn vốn từ Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới là 3 tỷ 663 triệu đồng, ngân sách huyện là 2 tỷ 337 triệu đồng, Nhân dân đóng góp 150 triệu đồng. 
 

anh tin bai

 

Đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ khánh thành công trình

    Công trình được khởi công từ ngày 14/02/2023, với quy mô nhà lớp học 3 tầng, gồm 06 phòng học có nhà vệ sinh khép kín và bếp ăn, với tổng diện tích sử dụng 772m2. Công trình được kết cấu bê tông cốt thép, thiết kế phù hợp với điều kiện học tập của các cháu học sinh Mầm non và được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy theo quy định. Công trình do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Bát Xát làm chủ đầu tư, đơn vị Liên danh xây dựng Thành Long thi công.
 

anh tin bai

 

Cắt băng khánh thành

    Sau 270 ngày thi công, các hạng mục đã hoàn thành bảo đảm chất lượng, kỹ thuật đúng theo hồ sơ thiết kế đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, các loại vật liệu, thiết bị đưa vào công trình xây dựng, lắp đặt theo đúng thiết kế đã duyệt. Đây là 1 trong 2 công trình được huyện Bát Xát lựa chọn làm công trình chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai (23/9/1958 - 23/9/2023).
 

anh tin bai

 

Gỡ băng gắn biển công trình

    Công trình được khánh thành và đưa vào sử dụng sẽ giúp các cháu học sinh Mầm non xã Quang Kim được học tập trong những phòng học khang trang, kiên cố và đáp ứng các điều kiện theo quy định về trường chuẩn Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Quang Phấn -Trung tâm Văn hóa, TT-TT Bát Xát

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 110
  • Trong tuần: 3,552
  • Tất cả: 1,605,069
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 110
  • Trong tuần: 3,552
  • Tất cả: 1,605,069