Bát Xát: Gần 2000 cán bộ, đảng viên nghiên cứu, học tập Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XIII

BXĐT- Sáng 5/12, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, kết nối với 11.632 điểm cầu ở các ban, bộ, ngành, đoàn thể ở Trung ương; các Tỉnh uỷ, Thành uỷ, Đảng uỷ trực thuộc Trung ương; cấp huyện, cấp cơ sở trên toàn quốc với gần 1,2 triệu cán bộ, đảng viên tham gia nghiên cứu, học tập.

Điểm cầu Hà Nội

Dự hội nghị tại điểm cầu Trung ương có: Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng; nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, lãnh đạo các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương, Đảng ủy trực thuộc Trung ương, các đồng chí Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng, các báo cáo viên Trung ương.

Chủ trì hội nghị tại điểm cầu Huyện uỷ Bát Xát có đồng chí Nguyễn Trung Triều,Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tham dự có các đồng chí: Trần Văn Tuấn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Nguyễn Quang Bình, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chú Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Bí thư, phó Bí thư, cán bộ, đảng viên các Chi, Đảng bộ khối cơ quan, đơn vị sự nghiệp trực thuộc. Hội nghị đến 23 điểm cầu cấp xã, cơ quan trong toàn huyện, với gần 2.000 cán bộ, đảng viên tham gia học tập.

Trong 2 ngày 5-6/12, các đại biểu tập trung nghiên cứu các nội dung: Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về “Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới”; “Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới”; “Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; Kết luận Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về “Định hướng Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050”.

Điểm cầu huyện Bát Xát

Điểm cầu xã A Mú Sung