Bát Xát công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện

BXĐT- Chiều ngày 11/11/2022, Tòa án nhân dân tỉnh Lào Cai tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Bát Xát.

Tham dự có: Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Lào Cai Bùi Văn Khanh; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bát Xát Trần Văn Tuấn; Sùng Hồng Mai, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bát Xát; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Trao quyết định Phó Chánh án cho bà Đỗ Thị Thanh Hương

Theo Quyết định số 1699/QĐ – TCCB, ngày 23/11/2022 của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, bà Đỗ Thị Thanh Hương, sinh năm 1979, Thẩm phán sơ cấp Tòa án nhân dân Thành phố Lào Cai, được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Bát Xát, nhiệm kỳ 05 năm, kể từ ngày 01/11/2022.

Phát biểu giao nhiệm vụ, ông Bùi Văn Khanh, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh yêu cầu: Trên cương vị mới, bà Hương phải cùng với tập thể Ban lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Bát Xát chỉ đạo công chức và người lao động trong cơ quan giữ gìn sự đoàn kết thống nhất, phát huy dân chủ, đổi mới, đề cao kỷ luật, nâng cao hiệu quả công tác quản lý, điều hành. Đồng thời thực hiện tốt công tác giải quyết các loại án, nâng cao chất lượng xét xử, cùng tập thể Tòa án nhân dân huyện Bát Xát thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Các đ/c trong TT Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Bát Xát tặng hoa chúc mừng tân phó Chánh án

Phát biểu nhậm chức, Bà Đỗ Thị Thanh Hương bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, Tòa án nhân dân tỉnh và Ban Thường vụ Huyện ủy Bát Xát. Đồng thời bà hứa: Trên cương vị mới, sẽ nỗ lực phấn đấu rèn luyện hết mình, tận tâm, tận lực trong công việc, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trau dồi lý luận chính trị và luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, điều hành, cùng với tập thể Tòa án nhân dân huyện Bát Xát hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Tòa án các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh tặng hoa chúc mừng

Minh Đức, Tòa án ND Bát Xát