Bát Xát kịp thời khen thưởng, động viên lực lượng Công an huyện trong phá trọng án tại Mường vi

Ngày 7/4/2021, Huyện Bát Xát đã khen thưởng cho Công an huyện vì đã có thành tích trong điều tra vụ án nghiêm trọng tại xã Mường Vi. Đồng chí Trần Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã dự và trao quà khen thưởng.

Bát Xát kịp thời khen thưởng, động viên lực lượng Công an trong vụ trọng án tại Mường vi

Trước đó, khoảng 11 giờ 30 phút, ngày 02/4/2021, sau khi nhận được tin báo về việc: Anh Vàng Văn Quang, sinh năm 1978, trú thôn Làng Mới, xã Mường Vi, huyện Bát Xát đi làm về phát hiện mẹ đẻ của mình là Bà Vùi Thị Cắm, sinh năm 1957, cùng địa chỉ thường trú chết trong tư thế gục đầu vào bể nước trong bếp của gia đình, trên gáy có nhiều vết bầm tím, tủ của gia đình có dấu hiệu bị cậy phá.

Ngay sau khi nhận được thông tin Công an huyện Bát Xát đã tiến hành bảo vệ hiện trường, đồng thời phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi, xác minh điều tra làm rõ đối tượng gây án. Đến 22 giờ 30 phút cùng ngày đã bắt được hung thủ gây ra vụ án giết người, cướp tài sản xảy ra tại thôn Làng Mới, xã Mường Vi là Chảo Ông Khé, sinh năm 1993, trú thôn Bản Kim, xã Thanh Bình, thị xã Sa Pa. Tại cơ quan Công an, Chảo Ông Khé đã khai nhận toàn bộ hành vi giết bà Vùi Thị Cắm và cướp số tiền 14.000.000 đồng.

Đồng chí Trần Văn Tuấn - Phó Bí thư Thường trực trao khen thưởng cho lực lượng Công an huyện

Tại đây, đồng chí Trần Văn Tuấn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương cố gắng, nỗ lực của lực lượng Công an huyện; bằng các biện pháp nghiệp vụ đã nhanh chóng điều tra phá án và kịp thời bắt đối tượng gây án, giúp ổn định tình hình, gìn giữ an ninh trật tự ở địa phương. Đồng chí đã trao quà khen thưởng, động viên của huyện cho cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Bát Xát. Đồng thời mong muốn lực lượng Công an huyện tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, đặc biệt trong dịp diễn ra sự kiện quan trọng Bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp trong tháng 5 tới.

Hoàng Trường

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 148
  • Trong tuần: 2,046
  • Tất cả: 719,094
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 148
  • Trong tuần: 2,046
  • Tất cả: 719,094