Huyện ủy Bát Xát tổ chức Hội nghị gặp mặt các đồng chí cán bộ lãnh đạo hưu trí thực hiện NQTW 4 khóa XI
 

           Để chuẩn bị tốt cho việc kiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo kế hoạch thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ 4 BCH Trung ương khoá XI. Ngày 28/8/2012 Huyện uỷ Bát Xát đã tổ chức hội nghị gặp mặt các đồng chí cán bộ lãnh đạo hưu trí phổ biến nghị quyết Trung ương 4, xin ý kiến đóng góp đối với tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy và các đồng chí Uỷ viên BTV HU. Đồng chí Bùi Hữu Lợi- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì hội nghị.

          Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Văn Tuấn - Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ trình bày các bước đóng góp, lấy ý kiến để chuẩn bị phê bình và tự phê bình tập thể BTV HU và từng uỷ viên theo các hướng dẫn thực hiện nghị quyết Trung ương 4. Với các nội dung: Thứ nhất về đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống của một bộ phận không nhỏ cán bộ đảng viên trước hết là cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp, để nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của đảng; Thứ hai:  về xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý các cấp, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế; nội dung thứ 3 là xác định rõ thẩm quyền, trách nhiệm của người đứng đầu cấp uỷ chính quyền trong mối quan hệ với tập thể cấp uỷ, tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của đảng.

          Tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy mong muốn các đồng chí cán bộ hưu trí với bản lĩnh, kinh nghiệm của thế hệ đi trước, đóng góp ý kiến cho BTV HU và từng ủy viên của BTV HU theo tinh thần nghị quyết Trung ương 4 và quá trình lãnh đạo công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian qua. Các đồng chí cán bộ hưu trí góp ý bằng các phương thức như nhận xét vào phiếu góp ý hoặc trực tiếp bằng văn bản .

          Tại hội nghị đồng chí Bùi Hữu Lợi - Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Bát Xát đã báo cáo nhanh đến các đồng chí cán bộ hưu trí thông tin tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện trong 8 tháng qua. Nhìn chung tình hình kinh tế xã hội của huyện phát triển ổn định nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với cùng kỳ. Đồng chí cũng khẳng định: Với sự cầu thị, thẳng thắn và trách nhiệm cao, tập thể và từng Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy sẽ trân trọng và tiếp thu đầy đủ các ý kiến góp ý của các đồng chí cán bộ hưu trí. Nghiêm túc trong thực hiện phê và tự phê bình nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, xây dựng Đảng bộ thực sự trong sạch, vững mạnh.

Hoàng Trường

Văn bản chỉ đạo điều hành

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 14
  • Trong tuần: 14
  • Tất cả: 838,490
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 14
  • Trong tuần: 14
  • Tất cả: 838,490