Nỗ lực thực hiện tiêm vắcxin cho Nhân dân trên địa bàn

Nỗ lực thực hiện tiêm vắcxin phòng chống dịch Covid-19 cho Nhân dân trên địa bàn sớm nhất- Đó là chỉ đạo của đồng chí Trần Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy với các Tổ tiêm phòng Vắcxin tại các xã Bản Qua, Pa Cheo trong chuyến công tác ngày 13/10/2021.

Đồng chí phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ân cần thăm hỏi người dân

Tại các nơi đến thăm đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thăm hỏi, động viên các lực lượng làm công tác tiêm phòng khắc phục khó khăn, tập trung cao nhất cho công tác tiêm chủng. Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia tiêm phòng đầy đủ; các Tổ tiêm phòng Vắcxin nỗ lực thực hiện tiêm vắcxin phòng chống dịch Covid-19 cho Nhân dân trên địa bàn sớm nhất, bảo vệ sức khỏe Nhân dân.

Đồng chí Trần Văn Tuấn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kiểm tra các quy trình tiêm chủng

Với mục tiêu sớm đạt miễn dịch trong cộng đồng, từ ngày 08/10 Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID -19 huyện Bát Xát đã triển khai tiêm vắc xin COVID-19 cho người dân từ 18 tuổi trở lên trên địa bàn huyện. Huyện đã huy động hơn 120 y, bác sỹ của Trung tâm y tế, Bệnh viện đa khoa huyện, trạm y tế các xã, thị trấn tham gia tiêm chủng. Ngoài ra, các lực lượng như: Công an, đoàn thanh niên, dân quân, tự vệ, y tế thôn bản…cũng được huy động để hỗ trợ điều phối, giãn cách, hướng dẫn người dân khai báo y tế.

Đồng chí phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà động viên Tổ tiêm phòng

Được biết trong đợt triển khai tiêm vắcxin phòng chống dịch Covid-19 lần này, Huyện Bát Xát tổ chức các đoàn công tác do Thường trực Huyện ủy, UBND huyện làm trường đoàn kịp thời thăm hỏi, động viên Nhân dân, khích lệ các y, bác sỹ, lực lượng tham gia tiêm chủng, phấn đấu đến ngày 21/10 sẽ hoàn thành tiêm chủng 25.000 liều vắc xin COVID-19 được cấp.

Hoàng Trường