Gặp mặt, động viên y, bác sỹ tình nguyện lên đường hỗ trợ chống dịch Covid-19

Sáng ngày 16/9, tại Bệnh viện Đa khoa huyện, Thường trực HU, HĐND, UBND huyện Bát Xát gặp mặt động viên các tìnhh nguyện viên lên đường hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID -19 tại tỉnh Bình Dương đợt 2/2021.

Đồng chí Trần Văn Tuấn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến dự và động viên các đồng chí lên lên đường làm nhiệm vụ. (Ảnh dưới)

Tiếp tục chia sẻ những khó khăn với các lực lượng đang căng mình chống dịch tại các tỉnh phía Nam. Trong đợt 4, Bệnh viện đa khoa huyện Bát Xát có 3 y, bác sỹ xung phong tình nguyện cùng đoàn công tác của ngành Y tế tỉnh Lào Cai lên đường hỗ trợ tỉnh Bình Dương trong phòng, chống dịch Covid-19. Trước khi lên đường, tất cả cán bộ y tế đều được tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19 và được tập huấn đầy đủ về công tác điều trị bệnh nhân Covid-19, công tác kiểm soát nhiễm khuẩn để không để xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo trong cán bộ y tế…v.v..Như vậy đến thời điểm này, huyện Bát Xát đã cử 16 y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên chi viện cho các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Giang tham gia công tác phòng chống dịch COVID -19.

Lãnh đạo huyện tặng hoa và quà y, bác sỹ chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ chống dịch

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Trần Văn Tuấn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã biểu dương, đánh giá cao tinh thần tình nguyện của các “Chiến sĩ áo trắng” lên đường hỗ trợ tỉnh Bình Dương trong công tác phòng, chống dịch. Đồng chí mong muốn các cán bộ y tế của huyện Bát Xát lên đường làm nhiệm vụ mạnh khỏe, có ý thức bảo vệ, giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn cho bản thân; Phát huy kiến thức chuyên môn, năng lực để nhanh chóng thích ứng với công việc, kịp thời tham gia điều trị cho bệnh nhân; Tích cực hỗ trợ nhau cùng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, gửi gắm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Bát Xát, góp phần cùng với cả nước giúp tỉnh Bình Dương nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh. Đồng chí cũng lưu ý, cơ quan và địa phương nơi cán bộ y bác sĩ đang công tác cần quan tâm, đông viện, hỗ trợ gia đình của các thành viên khi cần thiết.

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Bát Xát, Bệnh viện đa khoa huyện đã tặng hoa và quà cùng những lời động viên tới y, bác sỹ chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ chống dịch.


Lưu Liên – Đức Tiến, Trung tâm VH,TT-TT Bát Xát

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 426
  • Trong tuần: 3,748
  • Tất cả: 831,251
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 426
  • Trong tuần: 3,748
  • Tất cả: 831,251