Thường trực HU, HĐND, UBND huyện chúc mừng Trung tâm văn hóa, thể thao - Truyền thông nhân dịp 21/6

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), Các đồng chí Trần Văn Tuấn - Phó Bí thư TT huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Phó chủ tịch UBND huyện; Cùng đi có lãnh đạo Ban tuyên giáo huyện ủy, phòng Văn hóa thông tin huyện đẫ đến tặng hoa chúc mừng Trung tâm văn hóa, thể thao - Truyền thông huyện .

Quang cảnh buổi gặp mặt

Trong không khí thân mật, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã ghi nhận những kết quả mà Trung tâm VH, TT-TT huyện đạt được trong thời gian qua. Trong đó nhờ sự nỗ lực, đoàn kết của đội ngũ lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên đã khắc phục những khó khăn, kịp thời tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước và địa phương đến với nhân dân. Từ đó góp phần nâng cao nhận thức, tạo động lực thi đua trong các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của huyện đã đề ra. Bên cạnh đó đã kịp thời tuyên truyền, cổ vũ các phong trào thi đua xây dựng, phát hiện,nêu gương các nhân tố điển hình để mọi người học tập làm theo. Đặc biệt các thông tin đã kịp thời định hướng đúng trong các vấn đề, sự kiện nổi bật để người dân hiểu và thực hiện và mong muốn trong thời gian tới cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng học tập, rèn luyện, nỗ lực vượt qua những khó khăn, đẩy mạnh tuyên truyền việc đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Kịp thời thông tin các sự kiện chính trị trong huyện, tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương, tạo sự đồng thuận chung, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chức mừng

Đồng thời, đề nghị,Trung tâm VH, TT,-TT tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt công tác tuyên truyền nhằm tạo được sự đồng thuận, đoàn kết cao trong toàn xã hội, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII đã đề ra. Tiếp tục hoàn thiện, nhằm làm phong phú hơn nữa các chương trình phát thanh; đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng … về các hoạt động diễn ra trên địa bàn huyện, qua đó đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu tiếp cận thông tin của Nhân dân địa phương và bạn bè quốc tế.


Đức Tiến, Trung tâm VH,TT-TT Bát Xát

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 1,793
  • Trong tuần: 12,026
  • Tất cả: 1,162,604
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 1,793
  • Trong tuần: 12,026
  • Tất cả: 1,162,604