Bát Xát đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông trong lực lượng CCB

 

Ngày 28/9/2021 Ban ATGT tỉnh Lào Cai phối hợp với Hội CCB tỉnh Lào Cai, Hội CCB huện Bát Xát tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông (ATGT) cho các đồng chí trong Ban Thường vụ hội CCB các xã Quang Kim, Bản Qua và thị trấn Bát Xát.

Ảnh. Quang cảnh hội nghị

Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên của Ban ATGT tỉnh Lào Cai truyền đạt và hướng dẫn các kiến thức về an toàn giao thông. Những hành vi vi phạm thường gặp và các chế tài xử phạt về trật tự ATGT theo Nghị định số 100/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt và các văn bản có liên quan, đưa vấn đề an toàn trong tham gia giao thông, văn hóa tham gia giao thông… góp phần làm giảm tai nạn giao thông. 

Cũng tại buổi tuyên truyền, Hội CCB huyện Bát Xát đã lồng gắn các nội dung tuyên truyền kỷ niệm 30 năm thành lập Hội CCB tỉnh Lào Cai, thư kêu gọi của Chủ tịch Trung ương Hội CCB Việt Nam về phòng chống dịch Covid 19, các phong trào th đua hướng về Đại hội CCB các cấp… Nhân dịp này Ban ATGT cũng đã tặng quà cho các đại biểu tham gia trả lời chính xác các câu hỏi về tình huống giao thông, quy định xử phạt vi phạm hành chính đối với một số hành vi vi phạm luật ATGT theo nghị định 100/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ của Chính Phủ. 

Trao phần thưởng cho các đại biểu tham gia trả lời chính xác các câu hỏi về an toàn giao thông 

Qua buổi tuyên truyền, giúp các đồng chí cựu chiến binh nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông. Để mỗi CCB sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền, vận động gia đình và cộng đồng chấp hành tốt các quy định của Pháp luật về đảm bảo trật tự ATGT.

 

 
Phạm Thúy - A Pìn

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 65
  • Trong tuần: 65
  • Tất cả: 838,541
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 65
  • Trong tuần: 65
  • Tất cả: 838,541