Ký kết Quy chế phối hợp về an ninh trật tự giữa Công an huyện Bát Xát và Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai - Vimico

Tại  nhà máy Luyện đồng Lào Cai 2 xã Bản Qua, huyện Bát Xát vừa diễn ra Lễ ký kết Quy chế phối hợp trong công tác bảo đảm ANTT giữa Công an huyện Bát Xát và Chi nhánh  Luyện đồng Lào Cai - Vimico. 

Đồng chí Nguyễn Trung Triều - Bí thư Huyện ủy Bát Xát, chủ tịch HĐND huyện đã đến dự và chứng kiến. 

Ký kết Quy chế phối hợp

Hai đơn vị thống nhất về nội dung, tiến hành ký kết thực hiện Quy chế phối hợp phối hợp trong công tác bảo đảm ANTT trên nguyên tắc “Lấy phòng ngừa là chính”, nhằm phát huy sức mạnh nội bộ, trao đổi thống nhất thông tin và hỗ trợ lẫn nhau trong công tác bảo vệ an ninh chính trị nội bộ, an ninh kinh tế, đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, dấu hiệu tội phạm, giải quyết các vi phạm pháp luật xảy ra tại Chi nhánh và tại khu vực địa bàn Chi nhánh đứng chân hoạt động. Đảm bảo cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của Chi nhánh được diễn ra bình thường, an toàn theo đúng quy định của pháp luật. Thường xuyên trao đổi các thông tin có liên quan đến an ninh chính trị nội bộ, an ninh kinh tế, an toàn sản xuất, bảo vệ tài sản của Chi nhánh. Phối hợp chỉ đạo công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ, công nhân lao động của Chi nhánh thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định tại địa phương.  Định kỳ hàng năm, lãnh đạo Công an huyện Bát Xát và Chi nhánh sẽ tổ chức họp đánh giá kết quả phối hợp và thống nhất các nội dung, biện pháp phối hợp trong thời gian tiếp theo.

Phát biểu tại Lễ ký kết, đồng chí Nguyễn Trung Triều – Bí thư Huyện ủy Bát Xát nhấn mạnh: Quy chế phối hợp đã nêu rõ nội dung, nhiệm vụ cụ thể của mỗi bên tại 3 chương, 20 điều, nhằm bảo đảm an toàn các mặt công tác an ninh, bảo vệ tài sản, bảo đảm ANTT. Do đó, hai bên cần thực hiện có chất lượng, hiệu quả tốt nhất các điều khoản trong thời gian trước mắt cũng như lâu dài. Đứng chân trên địa bàn giáp biên nên tiềm ẩn rất nhiều yếu tố phức tạp về ANTT, vì vậy hai bên cần có sự phối hợp nhịp nhàng, khéo léo trong xử lý các tình huống. Cùng với việc phát triển sản xuất, kinh doanh, huyện Bát Xát mong muốn có sự tham gia tích cực của Chi nhánh trong công tác đảm bảo an sinh xã hội cho Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện. Bát Xát sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Chi nhánh hoạt động được an toàn, hiệu quả và bền lâu nhất.

Ngay sau lễ ký kết, các đồng chí lãnh đạo huyện Bát Xát đã đi thăm dây chuyền sản xuất và sản phẩm đồng dương cực được sản xuất tại nhà máy.


Quang Phấn, Trung tâm Văn hóa, TT-TT Bát Xát

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 21
  • Trong tuần: 21
  • Tất cả: 838,497
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 21
  • Trong tuần: 21
  • Tất cả: 838,497