Công an xã Trịnh Tường bắt 02 đối tượng tàng trữ ma túy

Vào khoảng 8h00 ngày 24/4, khi đang trên đường tuần tra kiểm soát tại địa phận thôn San Hồ xã Trịnh Tường, lực lượng Công an xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát đã phát hiện, bắt quả tang 02 đối tượng là Vàng A Thếnh sinh năm 2003, Thào Thị Dở sinh năm 1966 trú tại thôn Bản Lầu xã Trịnh Tường đang có hành vi vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng cùng tang vật tại cơ quan Công an

Tại hiện trường lực lượng Công an xã đã thu giữ 4 gói nhỏ, bên  trong chứa tinh thể màu trắng, 1 xe máy,1 điện thoại và nhiều tang vật khác dùng cho việc sử dụng trái phép chất ma túy. Qua giám định 4 gói nhỏ trên là hê rô in với trọng lượng hơn 11 gam hê rô in. Hiện Công an xã Trịnh Tường đã bàn giao vụ việc cho Công an huyện Bát Xát để xử lý theo quy định của pháp luật.

Lưu Liên, Trung tâm VH, TT-TT Bát Xát