Trao thưởng cho 37 gia đình công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu, giai đoạn 2016 – 2020

Trong các ngày từ 22-24/6, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức các đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên và trao thưởng cho 37 gia đình công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2016-2020. Đây là hoạt động thiết thực của các cấp công đoàn hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam (28/6).

Huyện Bát Xát có hai gia đình vinh dự được vinh danh gia đình công nhân viên chức tiêu biểu là gia đình ông, bà Nguyễn Cảnh Vượng, Sí Thị Sa tổ 7 TT Bát Xát và gia đình ông, bà Vàng Seo Say, Lý Thị Phương Lai ở tổ 4 thị Trấn Bát Xát.

Trao Bằng khen của Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh và phần thưởng cho gia ông, bà Lý Thị Phương Lai, Ông Vàng Seo Say ở tổ 4 thị Trấn Bát Xát.

Những gia đình được khen thưởng dịp này là những gia đình đoàn viên tiêu biểu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, trọng tâm là xây dựng gia đình văn hóa và xây dựng gia đình công nhân, viên chức, lao động no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Trao Bằng khen của Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh và phần thưởng cho gia ông, bà Sí Thị Sa, Nguyễn Cảnh Vượng tổ 7 thị trấn Bát Xát.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã trao Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh, quà trị giá 2 triệu đồng/gia đình và chúc mừng, động viên các thành viên trong gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu, chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia phong trào thi đua của cơ quan, doanh nghiệp nơi công tác, địa phương nơi cư trú, chăm sóc cha mẹ, nuôi dạy con ngoan, học giỏi và giúp đỡ cộng đồng dân cư.

A Pìn - Trung Tâm Văn Hóa, TT – TT Bát Xát