Các tuyến điểm du lịch tại huyện Bát Xát

1. Điểm du lịch

- Tuyến 1: Điểm du lịch Lũng Pô – Nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt gắn với làng văn hóa du lịch thôn Lũng Pô.

- Điểm du lịch cộng đồng thôn Lao Chải – Nơi cội nguồn văn hóa người Hà Nhì đen tại Lào Cai.

- Điểm du lịch cộng đồng thôn Choản Thèn

- Điểm du lịch cộng đồng tại Cụm thôn trung tâm xã Dền Sáng – Gắn với văn hóa Dân tộc Dao đỏ.

- Điểm du lịch Chợ Mường Hum – Gắn với Văn hóa Chợ vùng cao.

- Điểm du lịch trung tâm xã Bản Xèo – Gắn với văn hóa dân tộc Giáy.

2. Tuyến du lịch

- Tuyến 1: Sa Pa – Bản Xèo – Mường Hum – Sàng Ma Sáo – Dền Sáng – Y Tý – A Mú Sung – Lào Cai và ngược lại.

- Tuyến 2: Lào Cai – Bát Xát – Mường Vi – Bản Xèo – Mường Hum – Bản Khoang/Tả Giàng Phìn – Sa Pa và ngược lại.

- Tuyến 3: Sa Pa – Bản Xèo – Mường Hum – Y Tý – A Lù – A Mú Sung – Trịnh Tường – Lào Cai và ngược lại.

- Tuyến 4: Sa Pa – Bản Xèo – Mường Hum - Khu Chu Phìn – Phong Thổ - Lai Châu và ngược lại.

Ngọc Quỳnh – Tổ quản lý Du lịch