Trao quà và đồ chơi ngoài cho thiếu nhi Mầm Non Bản Qua ​

BXĐT- Mới đây, đoàn thanh niên Trung tâm quản lý luồng không lưu đã phối hợp với đoàn thanh niên xã Bản Qua tổ chức chương “ Trao yêu thương – Nhận nụ cười”  tại 02 điểm trường Mầm Non thôn Ná Nàm, thôn Lùng Thàng của xã Bản Qua.

Tặng quà cho các em thiếu nhi ở 02 điểm trường Mầm Non thôn Ná Nàm, thôn Lùng Thàng

Trong khuôn khổ của chương trình, đoàn đã trao tặng: 02 Tivi Sam Sung 43inch, 01 Loa kéo; 02 Nồi cơm điện dung tích 7 lít và  10 lít, 03 Trạn Inox để đồ bán trú; 01 bộ đồ chơi ngoài trời , 90 xuất quà gồm bánh kẹo và đồ dùng học tập cho 2 điểm trường…v.v.. Tổng trị giá các phần quà gần 44 triệu đồng .

Các em thiếu nhi vui mừng, phấn khởi khi có đồ chơi mới

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của đoàn viên thanh niên Trung tâm quản lý luồng không lưu, tới thế hệ mầm non của đất nước, chung tay, đồng hành của tổ chức Đoàn, Đội trong việc chăm lo giáo dục các em thiếu niên, nhi đồng, tạo cho các em có được sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần giúp các em phát triển toàn diện về tinh thần, thể chất./.

Lưu Liên -Trung tâm VH, TT-TT Bát Xát