Tuổi trẻ Bát Xát tình nguyện: Tiếp sức mùa thi" năm 2018.

Nhằm hỗ trợ cho các thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018, huyện đoàn Bát Xát đã phát động đợt tình nguyện "tuổi trẻ bát xát xung kích, tình nguyện tiếp sức mùa thi. 

Theo đó huyện đoàn Bát Xát đã huy động lực lượng đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện thành lập đội xe giúp cho các em học thuận lợi hơn trong việc di chuyển, đội xe với tên gọi rất đặc biệt "xe ôm chở ước mơ hồng"; Huy động lực lượng đoàn viên tham gia dọn dẹp, vệ sinh chuẩn bị phòng ở miễn phí cho trên 300 thí sinh tại điểm thi trường THPT số 1 Bát Xát; Phối hợp với lực lượng chức năng đảm bảo an ninh trật tự - an toàn giao thông trong suốt kỳ thi;  Phối hợp với trung tâm kinh doanh VNPT Bát Xát, tặng ô, mũ, áo mưa, vở, bút viết... hỗ trợ nước uống, hỗ trợ gọi điện thoại miễn phí cho các thí sinh. 


Nhiều đoàn viên thanh niên tham gia tình nguyện tiếp sức mùa thi

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa của đoàn viên thanh niên huyện Bát XÁt thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ biết quan tâm, sẻ chia với cộng đồng và góp phần đảm bảo cho các kỳ thi trên địa bàn huyện diễn ra an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt được kết quả cao nhất./.

Hoàng Trường - Phạm Thúy, Đài TT-TH Bát Xát

Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
  • Đang online: 40
  • Hôm nay: 389
  • Trong tuần: 4,026
  • Tất cả: 314,035