Bát Xát: Kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018

Nhằm bảo đảm cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 trên địa bàn huyện diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả cao. Ngày 18/6, đồng chí Sùng Hồng Mai, Phó Chủ tịch UBND huyện và các thành viên Ban chỉ đạo thi THPT Quốc gia huyện đã tổ chức kiểm tra công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, các điều kiện phục vụ cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại điểm thi trường THPT số 1 và Trung tâm GDNN-GDTX Bát Xát.


Quang cảnh buổi làm việc

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 huyện Bát Xát có 2 điểm thi với 458 thí sinh, 20 phòng thi. Trong đó tại trường THPT số 1 Bát Xát 350 thí sinh với 15 phòng thi; Điểm thi Trung tâm GDNN-GDTX huyện có 108 thí sinh với 5 phòng thi. 

Tại buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng BCĐ thi, đã yêu cầu các thành viên BCĐ phối hợp với chính quyền địa phương và các điểm thi làm tốt công tác chuẩn bị, đảm bảo thông tin liên lạc; Điện lực Bát Xát có phương án dự phòng khi có sự cố mất điện xảy ra; Lực lượng công an đảm bảo công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau thời gian diễn ra kỳ thi; Các điểm thi phải quán triệt nghiêm túc cho cán bộ, giáo viên, học sinh về quy chế thi, chú ý đến công tác y tế, nhất là đảm bảo vệ sinh ATTP trong thời gian diễn ra kỳ thi.  


Kiểm tra thực tế các điểm thi

Qua kiểm tra thực tế, các điểm thi đã chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, phòng thi, phòng chờ, phương án bố trí nơi ăn, nghỉ, làm việc của cán bộ coi thi. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất và các điều kiện phục vụ khác tại các điểm thi đã hoàn tất, sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Quang Phấn, Đài TT-TH Bát Xát

Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 368
  • Trong tuần: 4,005
  • Tất cả: 314,014